David Laboga HB600FXMX

Microphone Cable 20ft

List Price
Net Price
Microphone Cable 6 Length M 20 Length Ft XLR Female - XLR Male HB600FXMX David Laboga คือสุดยอดของผู้ผลิตสายระดับโลก ที่ศิลปินมากมายมาให้สั่งตัดกับ DL งานคัสตอมสายเคเบิ้ลให้ตรงกับความต้องการถือเป็นงานหลักสำหรับศิลปิน เป็นสายเคเบิ้ลแฮนเมดและ DL ทำเองกับมือทุกเส้น แตกต่างจากงานระดับ Factory ที่ผลิตเป็นแบบอุตสหกรรมชัดเจน ผลิตน้อยแต่เน้นคุณภาพ โดยเฉพาะศิลปินอย่าง Tommy Emmanuel ให้ความชื่นชอบถึงขนาดร่วมกันผลิตเป็นยีห้อของ Tommy เองนี่ต้องรับประกันว่าคุณภาพเหลือรับประทาน หลังจากได้ทดสอบสาย Tommy Emmanuel และเปรียบเทียบกับสายอีกหลากหลายยี่ห้อ ต้องบอกว่า TE Cable มีจุดเด่นหลายอย่างที่แตกต่าง ให้เสียงเคลียร์ Low Noise คมชัด เต็มอิ่ม และเสียงธรรมชาติสุด ๆ แตกต่างจากสิ่งเดิม ๆ โดยสิ้นเชิง โดยหัวแจ๊ค David Laboga เลือกใช้หัวของ G&H ที่ Made in USA ที่ในวงการถือว่าเป็น King of 1/4'' แจ๊ค คือเป็นแจ๊คดีที่สุดในโลก บวกกับสายเคเบิ้ลที่ออกแบบให้ถ่ายทอดความบริสุทธิ์ของเสียงแบบเต็มที่ ขนาดของสายเคเบิ้ลที่ไม่อ้วนใหญ่แข็งและเทอะทะ เมื่อใช้งานจริง ใครที่เคยใช้สายแข็งๆเส้นอ้วนๆโตๆคงทราบถึงความไม่สะดวกเมื่อใช้งานจริงๆ และกำหนดไว้ว่าเลยว่าแจ๊คข้างไหนเสียบแอมป์ และแจ๊คข้างไหนเสียบกีต้าร์เพื่อให้โฟลของสัญญาณไหลได้สมูธที่สุด สำหรับคนที่ให้ความสำคัญกับเรื่องเสียง คงต้องมีไ้ว้ใช้ นอกเหนือจากรุ่น Tommy Emmanuel แล้ว David Laboga ยังมีรุ่น Perfection Gold in Black ซึ่งเป็นรุ่นที่ออกแบบให้ใช้ได้หลากหลายทั้งอคูสติกและอีเลคทริค และใช้กับเครื่องดนตรีที่หลากหลาย ราคาแพงกว่า TE เล็กน้อย ยังมีรุ่น Metal ที่แกเชี่ยวชาญออกแบบให้กับมือกีต้าร์ชาวร๊อค ชาวเมทัลทั้งหลาย มีรุ่น Bass สำหรับมือเบส และยังมีสายไมโครโฟนอีกด้วย ที่สำคัญที่สุดนอกเหนือจากคุณภาพที่มีแล้ว ทาง David Laboga ยังรับประกันสายเคเบิ้ลตลอดชีพอีกด้วย แปลว่าคุณซื้อทีดียวจบข่าวเลย ถ้าเมื่อไหร่เสียบเสียบแล้วไม่ติด มาเปลี่ยนเส้นใหม่ฟรี ถ้าคุณภาพไม่ดีจริงคงไม่กล้ารับประกันตลอดชีวิตครับ
Showroom
Siam Paragon

Siam Paragon ชั้น 2 ถ.พระราม 1 แขวง ปทุมวัน เขต ปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
โทรศัพท์ : 094-615-5444

The Promenade
ชั้น 1 ห้อง 1012A ถนนรามอินทรา

ติด Fasion Island กุรงเทพ
โทรศัพท์ : 084-616 5559

Zpell

ชั้น 3 ถ.พหลโยธิน ประชาธิปัตย์ ธัญบุรี กรุงเทพมหานคร
โทรศัพท์ : 095-790-7171

Fortune Town

Cin Guitars สาขา ฟอร์จูน ทาวน์ ชั้น 3
โทรศัพท์ : 065-295-7462

Chiangmai

โครงการ บิสพอยท์ 1 ถ.วงแหวนรอบ 2 อ.เมือง เชียงใหม่
โทรศัพท์ : 093-0397471CIN GUITARS เราคือมืออาชีพเรื่องเครื่องดนตรี ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย กีต้าร์แบรนด์ชั้นนำระดับโลกหลายยี่ห้อเช่น Guild ,Alvarez, Cordoba, Bourgeois, Lowden, Collings, Huss&Dalton, St.Matthew รวมถึงเปียโนยี่ห้อ Kurzweil ,อคูสติกแอมป์ยี่ห้อ ACUS จากอิตาลี

กีต้าร์โปร่งคุณภาพสูง ราคาเริ่มต้นที่ 4,950 บาท ไปจนกีต้าร์โปร่งไฮเอนด์ราคาหลักแสนอัพ นอกจากนี้ Cin Guitars ยังมี กีต้าร์โปร่ง รุ่นหายาก รุ่นลิมิเต็ด ที่นักสะสมหมายปอง มารวมไว้ที่นี่ ที่เดียว ต้องการซื้อเครื่องดนตรีกับร้านที่สามารถแนะนำ ให้คำปรึกษา เราคือคำตอบสุดท้าย
“นึกถึงคุณภาพ นึกถึง Cin Guitars”

Cin Guitars มี 5 สาขา Siam Paragon / The Promenade รามอินทรา / Zpell @Future Park / Chiangmai / Central อุดรธานี